Chiếu sáng thông minh

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH
Giải pháp chiếu sáng thông minh mang lại cho chủ nhà nhiều sự tiện lợi khi điều khiển linh động trên smartphone và bằng giọng nói.
Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn với hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà được điều khiển, kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone hay máy tính khi được kết nối Internet, 3G/4G.
Đèn hành lang, cầu thang... sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tắt khi không có người. Ngoài ra, bạn có thể bật/tắt hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói tiếng Việt, giải pháp mang đến cuộc sống vạn tiện nghi cho gia đình bạn.
 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
Với chiếc smartphone, ipad, tablet khi được kết nối internet, 3G/4G, bạn hoàn toàn điều khiển, kiểm soát hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Hoặc biết được trạng thái, độ sáng của từng thiết bị trong ngôi nhà.
 
CÔNG TẮC CHẠM CẢM ỨNG
Ứng dụng công nghệ truyền thông Zigbee và cảm ứng điện dung, thiết bị giúp gia chủ điều khiển hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói và smartphone, an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào.
 
 
CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG
Hệ thống đèn cầu thang, hành lang... sẽ tự động sáng khi có sự chuyển động vào vùng cảm biến và tắt khi không có sự chuyển động.
 
 
HẸN GIỜ CHIẾU SÁNG
Đèn chiếu sáng cũng sẽ tự hoạt động theo giờ bạn cài đặt. Ví dụ: Đèn ngủ bật khi 22h đêm và tắt khi 05h sáng.
 

MỞ CỬA, ĐÈN TỰ SÁNG

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
SHTEK – Chuyên thiết kế, cung cấp giải pháp thiết bị, thi công hệ thống nhà thông minh, hệ thống camera giám sát cho hộ gia đình và các đơn vị trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ SHTEK
Địa chỉ:  Số 9, Ngách 18/1, Ngõ 111 Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
Mobile:  0904 510 362
Email:  support@shtek.com.vn
Website: www.shtek.com.vn