Giải pháp đèn led 16 triệu màu

GIẢI PHÁP ĐÈN LED 16 TRIỆU MÀU
Không gian sống sinh động với 16 triệu sắc màu, màu sắc ánh sáng sẽ biến đổi theo ý muốn của bạn.
Bộ điều khiển đèn Led 16 triệu màu Lumi cho bạn không gian sống sinh động, một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng với gam màu hồng và ánh đèn vàng cho bữa tối lãng mạn. Chỉ cần nói câu lệnh tự nhiên nhất là bạn đã có ngay sắc xanh mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc đèn trên smartphone hay cài đặt hoạt cảnh với các thiết bị khác trong ngôi nhà như: phát nhạc, mở rèm, tắt đèn sáng phòng khách ... bạn sẽ có ngay không gian thư giãn lý tưởng.

KHÔNG GIAN ĐA MÀU SẮC
Không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động với 16 triệu màu sắc ánh sáng thay đổi theo từng không gian và sự kiện, giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật, đêm noel hay năm mới lãng mạn và hạnh phúc.
 
 
ĐỔI MÀU SẮC NHƯ BẠN MUỐN
Ánh sáng ngôi nhà sẽ chuyển sang màu xanh mong muốn, bạn chỉ cần mở smartphone và chọn màu yêu thích hoặc nói câu lệnh đơn giản.
 
 
KẾT HỢP THIẾT BỊ KHÁC
Hòa chung với âm nhạc, sắc màu rực rỡ và ánh sáng chan hòa. Ngôi nhà bạn sẽ là nơi mang đến cho gia đình bạn nhiều kỷ niệm vui.
 

HẸN GIỜ ĐỔI MÀU SẮC
 
----------------------------------------------------
SHTEK – Chuyên thiết kế, cung cấp giải pháp thiết bị, thi công hệ thống nhà thông minh, hệ thống camera giám sát cho hộ gia đình và các đơn vị trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SHTEK
Địa chỉ:  Số 9, Ngách 18/1, Ngõ 111 Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
Mobile:  0904 510 362
Email:  support@shtek.com.vn
Website: www.shtek.com.vn