Hệ thống điều hòa, TV

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO ĐIỀU HÒA TIVI
Điều khiển điều hòa, Tivi, quạt bằng giọng nói tiếng Việt tự nhiên hoặc bật/tắt trên smartphone, ipad đang là xu thế hot hiện nay.
 
Bạn sẽ được tận hưởng ngay không gian tươi mát khi trở về nhà với điều hòa đã bật trước thông qua smartphone, máy tính. Mặt khác, bạn có thể cài đặt bật/tắt theo hoạt cảnh và điều khiển bằng giọng nói ngay trong ngôi nhà. Giải pháp giúp bạn tận hưởng trọng vẹn không gian sống tiện nghi, hiện đại.
 
 
OK, LUMI ... TRỜI NÓNG QUÁ
Chỉ cần nói câu lệnh, thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn. Dù là giọng miền Bắc, Trung, hay miền Nam, loa thông minh MILO vẫn thực hiện dễ dàng.
 

BỘ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI
Thay vì 10 cái remote bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại là hoàn toàn điều khiển được các thiết bị sử remote trong ngôi nhà. Bộ điều khiển hồng ngoại của Lumi có thể học tới và lưu 1.000 lệnh của remote.
 
 
ĐIỀU KHIỂN QUA SMART PHONE
Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể điều khiển, kiểm soát điều hòa, tivi trên smartphone khi được kết nối internet, 3G/4G. Giúp bạn xua tan nỗi lo quên tắt các thiết bị điện khi ra ngoài.
 
 
DỄ DÀNG LẮP ĐẶT HỌC LỆNH NHANH CHÓNG
Chưa đầy 30 phút lắp đặt và cài đặt câu lệnh, bạn đã có ngay ngôi nhà thông minh tiện nghi.
 
 
ĐIỀU HÒA, TIVI THÔNG MINH
Thay remote làm những điều bạn muốn
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
SHTEK – Chuyên thiết kế, cung cấp giải pháp thiết bị, thi công hệ thống nhà thông minh, hệ thống camera giám sát cho hộ gia đình và các đơn vị trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ SHTEK
Địa chỉ:  Số 9, Ngách 18/1, Ngõ 111 Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
Mobile:  0904 510 362
Email:  support@shtek.com.vn
Website: www.shtek.com.vn