Kiểm soát môi trường

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG
Mọi lúc mọi nơi bạn luôn biết được nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà của mình.
Cảm biến chuyển động và cảm biến cửa được tích hợp cảm biến môi trường, được xem là người “bác sỹ” cung cấp thông tin nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong ngôi nhà bạn. Khi nhiệt độ trong nhà quá nóng, cảm biến sẽ truyền thông tin đến bộ điều khiển trung tâm - HC, HC sẽ gửi tin đến smartphone của bạn, đồng thời kích hoạt bật điều hòa, quạt gió, đóng rèm cửa... để bạn luôn có một môi trường sống đảm bảo sức khỏe.
 
 
CÁC CHỈ SỐ VỀ NGÔI NHÀ LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT
Chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tại bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà khi không đảm bảo một môi trường sống khỏe đều được gửi đến điện thoại của bạn.
 
 
THIẾT BỊ ĐO MÔI TRƯỜNG
Cảm biến là người “bác sỹ” giúp bạn đo nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà, để đảm bảo gia đình bạn có môi trường sống khỏe.
 
 
ĐIỀU HÒA TỰ ĐỘNG TẮT
Đảm bảo nhiệt độ phòng ổn định cho trẻ giấc ngủ ngon lành.
 
 
KẾT HỢP THIẾT BỊ KHÁC TẠO NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU
Rèm cửa tự động mở ra khi trời tối, hay đóng khi có ánh nắng chói chang. Bật tắt đèn chiếu sáng tự động khi có người di chuyển vào vùng cảm biến và ngược lại.
 
 
ĐÈN TỰ ĐỘNG SÁNG
 
 
SANG TRỌNG TINH TẾ & ĐẲNG CẤP
Thiết kế hiên đại, màu trắng tinh tế, cảm biến tăng phần sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm đã đạt chứng chỉ CE – chuẩn Châu Âu và chứng chỉ UL – bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia.
 
 ----------------------------------------------------
SHTEK – Chuyên thiết kế, cung cấp giải pháp thiết bị, thi công hệ thống nhà thông minh, hệ thống camera giám sát cho hộ gia đình và các đơn vị trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SHTEK
Địa chỉ:  Số 9, Ngách 18/1, Ngõ 111 Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
Mobile:  0904 510 362
Email:  support@shtek.com.vn
Website: www.shtek.com.vn